เครื่องปั่นสมูทตี้ เครื่องดื่มเพื่อการมีสุขภาพที่ดี

พูดถึงเรื่องสุขภาพวันนี้ หนีไม่พ้นเรื่องของอาหารและการออกกำลังกายค่ะ ที่เป็นองค์ประกอบหลักทำให้สุขภาพของเราดีขึ้น แต่วันนี้เราไม่ได้มาพูดกันเรื่องอาหารและการออกกำลังกายค่ะ แต่เรากำลังจะพูดถึงสิ่งที่จะช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้นอีกอย่างหนึ่งก็คือ น้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ หรือที่เราเรียกกันว่าเครื่องดื่มสมูทตี้ โดยการใช้เครื่องปั่นสมูทตี้นั่นเอง Read More

ขายสมูทตี้ยังไงให้มียอดขายทะลุเป้า

สมูทตี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายๆคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน วัยชรา ก็ดื่มได้หมด ทั้งยังทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีอีกต่างหาก เพราะสมูทตี้เป็นเครื่องดื่มที่หลักๆแล้วทำมาจากผักสด ผลไม้สด ยิ่งคนไหนที่รักสุขภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จะยิ่งชอบมาก และตอนนี้จะเห็นได้ว่าธุรกิจขายเครื่องดื่มสมูทตี้กำลังบูมมากในบ้านเรา การจะเปิดร้านขายสมูทตี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงมีเครื่องปั่นสมูทตี้เพียงเครื่องเดียวก็สามารถตั้งร้านได้แล้ว Read More

เปรียบเทียบการทำงานของเครื่องทำน้ำผักผลไม้ 3 รูปแบบ แบบไหนส่งผลดีต่อสุขภาพมากที่สุด

สำหรับเครื่องทำน้ำผักผลไม้ 3 รูปแบบที่จะนำมาเปรียบเทียบการทำงานนั้น ประกอบไปด้วย เครื่องปั่นน้ำผลไม้หรือเครื่องปั่นสมูทตี้, เครื่องปั่นแบบสกัดเย็น และเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกาก โดยเครื่องทำน้ำผลไม้ทั้ง 3 รูปแบบนี้เป็นเครื่องที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ในครัวเรือน เพื่อทำน้ำผลไม้สดใหม่ดื่มเองที่บ้านมากขึ้น แต่ก็ยังเกิดเป็นข้อสงสัยในกลุ่มของผู้บริโภคว่า เครื่องรูปแบบไหนที่ส่งผลดีต่อสุขภาพจริงๆ กันแน่ เพราะสรรพคุณของเครื่องแต่ละรูปแบบมีการใส่คำโฆษณาชวนเชื่อข้อดีแตกต่างกันไป ในวันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องทำน้ำผลไม้ทั้ง 3 รูปแบบมาให้ผู้บริโภคลองเปรียบเทียบไปพร้อมๆ กัน Read More