เลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ให้เหมาะกับการใช้งาน

คนรักสุขภาพที่ชื่นชอบการรับประทานน้ำผักและผลไม้ปั่น ควรต้องหาซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีคุณภาพดีเพื่อมาทำน้ำปั่นดื่มเอง เพราะคุณสามารถปั่นเก็บเอาไว้รับประทานเป็นจำนวนมากๆได้ หรือร้านค้าที่ขายน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ ก็ต้องการเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่สามารถใช้ปั่นได้จำนวนมากๆอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับปริมาณความต้องการของลูกค้าได้อย่างเพียงพอ Read More

เทคนิคการขายเครื่องดื่มสมูทตี้ให้มัดใจลูกค้า

แน่นอนว่าเทคนิคในแต่ละคนก็ย่อมแตกต่างกันไปในสถานการณ์และตามแบบคนนั้นๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าจะเปิดร้านชนิดไหนก็ตาม คนขายย่อมต้องมีความเป็นมิตร สุภาพและจริงใจอยู่เสมอ หากไม่มีแล้วก็คงจะขายได้ยาก จริงๆ แล้วพูดมากไว้ก่อน หากแม่ค้าหน้าบึ่งไม่พูดกับใครจะทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด Read More

ของตกแต่งสำหรับน้ำปั่นสมูทตี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดื่มเครื่องดื่มสมูทตี้ ก็สามารถที่จะนึกได้เลยว่า เครื่องดื่มชนิดนี้ เป็นเครื่องดื่มที่มีความแปลกใหม่ และน่าทานเป็นอย่างมาก สาเหตุหลักเกิดมาจากการที่นำผลไม้ มาปั่นด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้รวมเข้ากับน้ำแข็ง โดยไม่ต้องนำกากออก ถือว่าได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่ Read More

โถจ่ายน้ำหวานสำหรับใช้ในงานสังสรรค์ต่างๆ

บ่อยครั้งที่เราได้มีไปรับประทานอาหารตามงานต่างๆนอกบ้าน เช่น งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงอะไรก็แล้วแต่ มักจะประสบปัญหาอย่างนึงนั่นก็คือ ในกรณีที่มีผู้มาในงานเลี้ยงเยอะๆ ปัญหาที่จะตามมานั่นก็คือความวุ่นวายในเรื่องของเครื่องดื่มนั่นเอง เนื่องจากว่าทางเจ้าภาพนั้นก็มีความวุ่นวายอยู่กับการเตรียมงาน ทำให้แขกในงานที่จะหาน้ำดื่นนั้นก็ไม่เพียงพอ แน่นอนว่าจะเป็นการดีไหมถ้าเราแก้ปัญหาตรงจุดนี้ด้วยการ หาซื้อโถจ่ายน้ำหวานมาใช้งานไว้สักอันนึงเพื่อเป็นการไว้บริการแขกที่มาในงานของเรา Read More

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ อีกอุปกรณ์คู่ครัวที่เหมาะกับประเทศไทย

ด้วยสถาพทางภูมิประเทศของบ้านเรานั้น เป็นประเทศไทยเขตร้อน ทำให้สภาพอากาศโดยทั่วไปเกือบตลอดทั้งปีนั้นค่อนข้างจะร้อน จึงทำให้ในช่วงที่แดดออกๆนั้น มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่คนหยิบเครื่องดื่มขึ้นมาดื่มกันเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้แก้กระหายครายร้อน ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องดื่มที่เรารับประทานเข้าไปนั้นก็ล้วนแล้วแต่มีให้เลือกกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า น้ำเกลือแร่ น้ำหวาน น้ำอัดลม ชา กาแฟ ต่างๆ ซึ่งที่กล่าวมานั้น ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่จะมีเรื่องของน้ำตาลเป็นส่วนผสมหลัก ทำให้เรานั้นมีโอกาสที่จะเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน ความดัน โรคอ้วนได้ในอนาคต ซึ่งเป็นที่มาว่าถ้าเราจะเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานเครื่องดื่มของเรานั้นมาเป็น น้ำผลไม้ จะเป็นการดีต่อสุขภาพของเราด้วย ซี่งแน่นอนว่าเราจะต้องมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการที่เราจะได้น้ำผลไม้มาดื่มนั่นเอง Read More