ที่มาของการทำสมูทตี้

ปัจจุบันนี้มีเครื่องดื่มมากมายหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีคนชอบดื่มอยู่เป็นประจำทุกวัน เพราะความหวานของเครื่องดื่มทำให้คนส่วนใหญ่มีแรงที่จะทำงานหรือทำกิจวัตรประจำวันได้ทุกวัน และเครื่องดื่มอีกชนิดหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้คือเครื่องดื่มประเภทสมูทตี้ Read More

วิธีเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้ดีๆ ไว้ใช้สักเครื่อง ต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้าง

ปัจจุบันน้ำผลไม้ปั่นเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องดื่มสมูทตี้เพื่อสุขภาพ เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ที่มีอากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี หลายคนจึงนิยมบริโภคเครื่องดื่มเย็นๆ กัน สำหรับเครื่องดื่มสมูทตี้ ส่วนผสมหลักเต็มไปด้วยผัก, ผลไม้นานาชนิด อุดมไปด้วยวิตามิน และไฟเบอร์สูง ดูจะเป็นประโยชน์มากกว่า แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทำเครื่องดื่มสมูทตี้ คือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ หรือเรียกอีกอย่างว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ นั่นเอง คำถามยอดฮิตเลยก็คือ ซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้ยี่ห้อไหนดี Read More

ขั้นตอนและวิธีทำความสะอาดเครื่องปั่นสมูทตี้

เครื่องปั่นสมูทตี้ เป็นอุปกรณ์ประจำครัวเรือนรวมไปถึงร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหารต่างๆที่มีไว้ในการช่วยสร้างสรรค์สมูทตี้ผลไม้และเมนูเครื่องดื่มในแบบฉบับที่แต่ละคนชื่นชอบ และด้วยความที่เครื่องปั่นสมูทตี้เต็มไปด้วยประโยชน์มากมายส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีคนสนใจที่จะซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้เป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ทั้งนี้นอกจากการเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้จากร้านและแบรนด์คุณภาพรวมไปถึงศึกษาวิธีการใช้งานแล้ว สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ควรจะต้องศึกษาและทำความเข้าใจอย่างมากก็คือการทำความสะอาดเครื่องปั่นสมูทตี้เพื่อให้เครื่องปั่นของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สะอาดและดูใหม่อยู่เสมอ จะมีวิธีและขั้นตอนอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกัน Read More

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ มีติดบ้านไว้ไม่ตกเทรน

การใช้ชีวิตของคนเมืองทุกวันนี้ เราต้องเผชิญกับมลพิษ และมลภาวะมากมาย ฝุ่นควัน สารเคมีที่กระจายอยู่รอบตัว มีความจำเป็นมากที่เราต้องเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย การกินอาหารให้เป็นยา เป็นอีกแนวทางที่น่าสนใจ และได้รับเสียงตอบรับมากขึ้น นอกจากอาหารสะอาด สิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจมากขึ้นคือการเลือกบริโภคเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แม้ว่าหลายคนจะติดใจในรสกาแฟราคาแพง น้ำหวานที่กินแล้วหวาน ซ่า ชื่นใจ แต่การได้ดื่มน้ำผักผลไม้ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คุณควรได้ลอง หลายคนอาจเคยปฏิเสธการดื่มน้ำผักผลไม้เพราะเมื่อเทียบกับเครื่องดื่มรส หวาน มัน ความอร่อยอาจไม่สามารถเทียบได้ แต่ปัจจุบันมีการคิดสูตรส่วนผสมน้ำผักผลไม้ออกมามากมาย ทำให้ดื่มง่ายและทำตามได้ง่าย Read More

สูตรสมูทตี้ปั่น – น้ำมะม่วงผสมผักสลัดและกล้วยหอมปั่น

ประโยชน์ของสูตรนี้

  • มะม่วง ช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งก่อมะเร็ง ตลอดจนบรรเทาอาการเสียดท้อง และช่วยย่อยอาหาร
  • กล้วยหอม เป็นแหล่งรวมวิตามินบีที่สูงมาก ซึ่งจะช่วยในการทำงานของระบบประสาท
  • ส่วนผักเป็นแหล่งรวมของสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย Read More

คู่มือสร้างอาชีพ รายได้งามด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้

ในปัจจุบันนี้การมีธุรกิจเป็นของตัวเองเป็นหนึ่งในเป้าหมายของคนส่วนใหญ่ที่ต้องการสร้างรายได้ที่มั่นคงและกิจการภายใต้การดูแลของตนเอง ที่สามารถขยายและเติบโตได้ในอนาคต จึงทำให้หลายคนหันมาใส่ใจในการขายอาหารและสินค้าต่างๆกันมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องยอมรับว่าการที่ลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่างหนึ่งนั้นก็ต้องศึกษาและวางแผนอย่างละเอียด เพราะทุกการลงทุนมีความเสี่ยง สิ่งสำคัญก็คือลงทุนอะไรถึงจะมีความเสี่ยงน้อยมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาและศึกษาอยู่ว่าจะขายอะไรที่สามารถตอบโจทย์คนส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างดีและมีโอกาสเติบโตสูง ขายง่าย ลงทุนไม่มาก แถมกำไรยังดีงาม คุณสามารถที่จะลงทุนได้ง่ายๆด้วย เครื่องปั่นสมูทตี้ ที่รับรองเลยว่าจะทำให้อาชีพของคุณเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ทำไมสมูทตี้ถึงขายดี?

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเจ้าเครื่องปั่นสมูทตี้และเครื่องดื่มสมูทตี้นั้นมีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงควรค่าแก่การลงทุน แล้วจะได้ประโยชน์จริงหรือไม่ เราไปดูเหตุผลดีๆที่จะทำให้คุณเข้าใจว่าทำไมใครๆถึงนิยมสมูทตี้กัน Read More