เทคนิคการขายเครื่องดื่มสมูทตี้ให้มัดใจลูกค้า

แน่นอนว่าเทคนิคในแต่ละคนก็ย่อมแตกต่างกันไปในสถานการณ์และตามแบบคนนั้นๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าจะเปิดร้านชนิดไหนก็ตาม คนขายย่อมต้องมีความเป็นมิตร สุภาพและจริงใจอยู่เสมอ หากไม่มีแล้วก็คงจะขายได้ยาก จริงๆ แล้วพูดมากไว้ก่อน หากแม่ค้าหน้าบึ่งไม่พูดกับใครจะทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด

เพราะทีเด็ดการเรียกลูกค้า การเสนอน้ำผลไม้ใหม่ๆ ช่วยเพิ่มยอดขายเป็นอย่างมาก จากนั้นก็เตรียมผลไม้ให้พร้อม การหั่นไว้ก่อนจะช่วยเพิ่มความไวแก่การขาย เพราะเวลาพักกลางวันมีค่ามาก หากมานั่งรอน้ำปั่นเป็น 10 นาที ก็คงจะนานไป นำเมนูแนะนำใส่แก้วไว้หากมีทีเด็ดอะไรละก็ลองใส่ส่วนผสมนั้นใส่แก้วไว้แล้วโชว์หน้าร้าน ลูกค้าจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และพร้อมจะซื้ออย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่นัก

ข้อควรระวังสำหรับอาชีพเปิดร้านขายน้ำผลไม้ปั่น คือความสด เพราะผลไม้มีช่วงเวลาการรับประทานที่ค่อนข้างสั้นอุปกรณ์ที่ใช้ ก็ต้องมั่นใจว่ามั่นคง แข็งแรง สามารถทำได้หลายเมนู เช่น เครื่องปั่นสมูทตี้ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมจากร้านต่างๆ เพราะสามารถรังสรรค์น้ำผลไม้ได้หลายเมนู และยังมีประโยชน์ เนื่องจากคุณค่าทางสารอาหารมีครบถ้วน เพราะผู้คิดค้นและผลิตเครื่องปั่นสมูทตี้นี้ได้มีการใช้เทคนิคพิเศษที่ทำให้ภายในโถปั่นกลายเป็นสูญญาอากาศ ซึ่งภายในโถปั่นจะต้องมีปริมาณออกซิเจนอยู่น้อยที่สุด เพื่อการเก็บรักษาคุณค่าทางสารอาหารของวิตามิน และเอนไซม์ไว้ให้ได้มากที่สุด และเพื่อให้ผู้ที่รักในสุขภาพทุกท่านได้รับคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญโถปั่นของเครื่องปั่นสมูทตี้นี้ ต้องสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ทุกชิ้นส่วน โดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องมืออื่นช่วย

เครื่องปั่นสมูทตี้ที่สามารถปั่นน้ำผักผลไม้ต่างๆ เพื่อการบำรุงร่างกายสำหรับคนรักสุขภาพในระบบสุญญากาศ ได้มีการสรุปผลการทดสอบจากเครื่องยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งได้รับผลสรุปหลังจากการทดสอบว่าสามารถคงสภาพของวิตามินและเอนไซม์ ไว้ได้มากกว่าเครื่องปั่นที่มีขายกันในราคาถูกตามท้องตลาด ที่สำคัญคือการช่วยรักษาสารอินทรีย์ ที่พบได้มากในกลุ่มของพืชผักและผลไม้