โถจ่ายน้ำหวานสำหรับใช้ในงานสังสรรค์ต่างๆ

บ่อยครั้งที่เราได้มีไปรับประทานอาหารตามงานต่างๆนอกบ้าน เช่น งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงอะไรก็แล้วแต่ มักจะประสบปัญหาอย่างนึงนั่นก็คือ ในกรณีที่มีผู้มาในงานเลี้ยงเยอะๆ ปัญหาที่จะตามมานั่นก็คือความวุ่นวายในเรื่องของเครื่องดื่มนั่นเอง เนื่องจากว่าทางเจ้าภาพนั้นก็มีความวุ่นวายอยู่กับการเตรียมงาน ทำให้แขกในงานที่จะหาน้ำดื่นนั้นก็ไม่เพียงพอ แน่นอนว่าจะเป็นการดีไหมถ้าเราแก้ปัญหาตรงจุดนี้ด้วยการ หาซื้อโถจ่ายน้ำหวานมาใช้งานไว้สักอันนึงเพื่อเป็นการไว้บริการแขกที่มาในงานของเรา

โถจ่ายน้ำหวานนั้นถูกออกแบบมาให้ใช้สำหรับงานเลี้ยง หรือธุรกิจอาหารที่มีจำนวนผู้คนเยอะๆ โดยที่โถจ่ายน้ำหวานจะมีลักษณะเป็นโถใสๆ มีสองถึงสามโถแล้วแต่เราจะเลือกใช้งาน มีการใส่น้ำหวานต่างๆไว้ที่ด้านบนของโถจ่ายน้ำหวาน ซึ่งลูกค้าหรือคนทั่วไปก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าข้างในนั้นจะมีน้ำอะไรให้เราเลือกบ้าง เพียงแค่ลูกค้านั้น นำน้ำแข็งใส่แก้ว แล้วเดินมากดน้ำหวานไปรับประทานได้เลย ซึ่งง่ายและสะดวกมากๆ

เราจะเห็นการใช้งานของโถจ่ายน้ำหวานได้บ่อยมากในร้านอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต่างๆ เช่นร้านชาบูชิ ร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่าง ร้านบุฟเฟ่ซีฟู๊ด ซึ่งร้านเหล่านี้จะเลือกใช้บริการเพราะเนื่องจากความสะดวกสบายหลายๆอย่าง รวมทั้งลูกค้าเองก็เป็นที่น่าพอใจสำหรับบริการด้วย นอกจากนี้ร้านค้าเอง ยังสะดวกสบายในเรื่องของการเก็บล้างทำความสะอาดก็ง่าย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่ล้างโถจ่ายน้ำหวาน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการประหยัดไปทั้งแรงงานคน รวมทั้งประหยัดเวลาไปในตัวด้วย

แน่นอนว่าในปัจจุบันโถจ่ายน้ำหวานเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในหลายๆธุรกิจ ไม่เพียงแค่ร้านอาหาร ธุรกิจบริการต่างๆเช่น ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจเกี่ยวกับศูนย์รถยนต์ ร้าน Car Care ก็มีการนำโถจ่ายน้ำหวานเข้ามามีบทบาทในการให้บริการ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ซึ่งย่อมเป็นผลดีต่อตัวลูกค้าเองและตัวธุรกิจแน่นอน ลงทุนไม่เยอะกับโถจ่ายน้ำหวานแต่สิ่งที่ได้คืนมานั้นเรียกว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว