ของตกแต่งสำหรับน้ำปั่นสมูทตี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดื่มเครื่องดื่มสมูทตี้ ก็สามารถที่จะนึกได้เลยว่า เครื่องดื่มชนิดนี้ เป็นเครื่องดื่มที่มีความแปลกใหม่ และน่าทานเป็นอย่างมาก สาเหตุหลักเกิดมาจากการที่นำผลไม้ มาปั่นด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้รวมเข้ากับน้ำแข็ง โดยไม่ต้องนำกากออก ถือว่าได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่

และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับน้ำปั่นสมูทตี้นั้นคือของตกแต่งต่างๆ ที่จะทำให้สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับน้ำปั่นได้ เราจะมาดูกันว่า ของตกแต่งอะไรบ้างที่คนส่วนใหญ่นิยมนำมาตกแต่งในเครื่องดื่มชนิดนี้

อันดับแรกคือผลไม้ บางคนอาจจะสงสัยว่านำน้ำผลไม้ไปปั่นด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้แล้วยังตกแต่งด้วยผลไม้อีกเหรอ ความจริงแล้วการนำผลไม้สดๆเข้ามาใส่เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับน้ำดื่มนั้น ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมาก เพราะบางคน เมื่อดื่มเครื่องดื่มไปแล้วทานคู่กับผลไม้สดชนิดนั้นก็ยิ่งทำให้สดชื่นเข้าไปอีก หรือว่า เหมือนกับได้ทานผลไม้แบบดับเบิ้ล

นอกจากนี้ของตกแต่งอาจจะเป็นขนมขบเคี้ยว ไม่ว่าจะเป็น ซีเรียล เยลลี่ หรืออาจจะเป็นขนมแบบแท่ง ที่เราสามารถเสียบไว้บนเครื่องดื่มสมูทตี้ได้ และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพเราอาจจะโรยเม็ดเจีย ซึ่งเป็น ธัญพืชที่ใช้ในการ ลดน้ำหนัก เข้ามาช่วยให้เมนูนั้นเป็นสมูทตี้ที่ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพมากยิ่งขึ้น

การใช้ของตกแต่งก็คือการเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องดื่มนั้นนั้นเพราะฉะนั้นไม่ว่าของตกแต่งจะเป็นอะไรก็ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของร้านที่จะรังสรรค์มาให้คุณได้ดื่ม และเพลิดเพลินไปกับมัน และสร้างรายได้ให้กับเจ้าของร้านได้มากขึ้นนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ขายเครื่องปั่น – เครื่องปั่น.net