เครื่องปั่นน้ำผลไม้ มีติดบ้านไว้ไม่ตกเทรน

การใช้ชีวิตของคนเมืองทุกวันนี้ เราต้องเผชิญกับมลพิษ และมลภาวะมากมาย ฝุ่นควัน สารเคมีที่กระจายอยู่รอบตัว มีความจำเป็นมากที่เราต้องเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย การกินอาหารให้เป็นยา เป็นอีกแนวทางที่น่าสนใจ และได้รับเสียงตอบรับมากขึ้น นอกจากอาหารสะอาด สิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจมากขึ้นคือการเลือกบริโภคเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แม้ว่าหลายคนจะติดใจในรสกาแฟราคาแพง น้ำหวานที่กินแล้วหวาน ซ่า ชื่นใจ แต่การได้ดื่มน้ำผักผลไม้ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คุณควรได้ลอง หลายคนอาจเคยปฏิเสธการดื่มน้ำผักผลไม้เพราะเมื่อเทียบกับเครื่องดื่มรส หวาน มัน ความอร่อยอาจไม่สามารถเทียบได้ แต่ปัจจุบันมีการคิดสูตรส่วนผสมน้ำผักผลไม้ออกมามากมาย ทำให้ดื่มง่ายและทำตามได้ง่าย

การซื้อน้ำผักผลไม้รับประทาน เป็นทางเลือกหนึ่งที่ประหยัดเวลา แต่ก็มีอีกทางเลือกหนึ่งที่ใช้เวลาไม่มากเช่นกัน และคุณสมารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน ด้วยการใช้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่มีให้เลือกและวางขายในท้องตลาด เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ถ้าคุณมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ไว้ติดบ้าน คุณสามารถลองสูตรน้ำปั่นผักและผลไม้ในแบบของคุณได้ง่ายๆเลย เชื่อว่าวันหนึ่งคุณอาจสามารถคิดสูตรน้ำผักผลไม้ที่ให้คุณค่าทางอาหารและให้ประโยชน์ต่อร่างกายเป็นเมนูประจำครอบครัวได้เลย

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่มีขายในท้องตลาดตอนนี้ สำหรับใช้ในครอบครัว มีให้เลือกตั้งแต่ราคาต่ำกว่า 1,000 บาท ขึ้นไปถึง ราคาหลักหมื่น ขึ้นกับคุณภาพของวัสดุ และความสามารถในการบดปั่น แต่สำหรับราคาและคุณสมบัติที่เราขอแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องปั้นผักผลไม้ อยู่ที่ราคา ราว 1,500 บาท ควรมี ความจุโถพลาสติกอย่างน้อย 1.5 ลิตร เนื่องจากจะสามารถทำให้คุณทำน้ำผักและผลไม้ได้เพียงพอสำหรับ 4 แก้ว โถปั่นควรทนต่อการกระแทกสูง มอเตอร์ควรมีกำลังไฟ 550 W ขึ้นไป และมี 6 ใบพัด ที่สามารถถอดใบมีดออกมาเพื่อทำความสะอาดได้ ใบพัด 6 ใบ ทำให้เกิดความละเอียดในการปั่นผักและผลไม้ที่อาจมีเนื้อแข็ง ที่สำคัญควรจะมีระบบป้องกันการเกิดอุณหภูมิร้อนจัดได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ระหว่างการใช้งาน การรับประกันสินค้าอย่างน้อย 1 ปี และควรที่จะมีบริการหลังการขาย เช่น มีอะไหล่ และ อุปกรณ์ บางอย่างจำหน่ายเมื่อเกิดปัญหาการชำรุด

เลือกเครื่องปั่นผักผลไม้ได้แล้วก็ถึงเวลาลงมือทำน้ำปั่นผักผลไม้ในแบบที่คุณชอบแล้ว เลือกวัตถุดิบที่ดี สะอาด สดใหม่ ถ้ามีสูตรอะไรดีๆ อร่อยๆ บอกต่อคนรักสุขภาพคนอื่นๆ ด้วยนะ